Sơn chống nóng nhà hàng, khách sạn

Áp dụng giải pháp chống nóng này, nhà hàng, khách sạn của bạn có thể tiết kiệm được hàng chục triệu mỗi tháng. Giảm ngay 5 – 8 độ sau khi thi công mà không làm thay đổi kiến trúc nội, ngoại thất có sẵn của nhà hàng, khách sạn.

giải pháp chống nóng cho khách sạn vẫn giữ nguyên được view

Để kinh doanh nhà hàng, khách sạn thành công, không chỉ cần món ăn ngon, giá thành hợp lý, chất lượng phục vụ tốt mà còn cần phải có một thiết kế không gian đẹp và ấn tượng. Những năm gần đây thiết kế không gian mở đang là xu hướng của các nhà hàng, khách sạn và homestay. Thế nhưng, việc sử dụng quá nhiều kính khiến cho các chủ nhà hàng, khách sạn đang phải trả nhiều hơn hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng tiền điện điều hòa mỗi tháng.

Các giải pháp chống nóng cho khách sạn, nhà hàng truyền thông chưa phát huy được tác dụng khi các sản phẩm có khả năng giảm nhiệt tốt lại cản tầm nhìn, làm mất view, còn những sản phẩm giữ được view lại không có khả năng chống nóng. Vì thế, sự xuất hiện của sơn cách nhiệt cho kính được xem là giải pháp chống nóng cho nhà kính tối ưu nhất hiện nay.

Không chỉ giúp chống nóng hiệu quả khi sơn cách nhiệt cho kính epoog giúp giảm đến 90% tia UVR, 85% tia IRR và 90% tia sáng chói. Sơn cách nhiệt cho kính còn giữ nguyên được view, không cản tầm nhìn, đồng thời vẫn đảm bảo cho ngôi nhà đủ ánh sáng tự nhiên khi có độ truyền sáng là 76%.

Vì sao chọn sơn cách nhiệt kính cho nhà hàng, khách sạn?

Sơn cách nhiệt cho nhà hàng, khách sạn được sử dụng để phủ lên vách kính, cửa kính có khả năng ngăn chặn tới 90% sức nóng từ mặt trời tỏa ra đồng thời vẫn giữ trọn được ánh sáng tự nhiên cho không gian bên trong. Từ đó giúp không khí bên trong nhà hàng luôn mát mẻ, tiết kiệm chi phí tiền điện từ điều hòa ngay cả trong những ngày hè oi bức.

 

sản phẩm sơn cách nhiệt ưng dụng vào nhà hàng

Lớp sơn kính chắn nắng có thể ngăn không cho các tia có hại xuyên qua. Tỉ lệ chắn nắng cao mà không làm ảnh hưởng đến ánh sáng trong phòng.

sơn chống nóng cách nhiệt cho khách sạn.
Ứng dụng sơn chống nóng kinh cho khách sạn, khu nghỉ đưỡng cao cấp

Lợi ích khi sơn kính cách nhiệt cho nhà hàng, khách sạn

Đối với các nhà hàng thì sử dụng sơn cách nhiệt nhà hàng sẽ tạo ra không gian thoáng mát . Đặt chân vào nhà hàng thấy được sự sang trọng khi sử dụng kính trong suốt. Không chỉ dừng lại ở đó.

Bắt đầu ngồi vào bàn ăn thì khách hàng thấy được không khí mát mẻ của mùa hè và ấm áp của mùa đông do lớp sơn kính cách nhiệt hai chiều tạo ra. Chắc chắn rằng nhà hàng của bạn sẽ là nới lý tưởng để khách hàng chọn làm điểm dừng chân.

son cách nhiệt nhà kính cho nhà hàng

Thông số kỹ thuật lớp sơn cách nhiệt

Với lớp cách nhiệt chống nóng từ bên ngoài.

  • Tỉ lệ chắn tia cực tìm 99%
  • Độ trong suốt : 90 đến 99%
  • Độ bền : Trên 10 năm.
  • Lớp cách nhiệt giữ nhiệt độ bên trong.
  • Giảm từ 30 đến 50% chi phí khi sử dụng điều hòa để làm mát.
  • Giữ nhiệt độ ổn định trong phòng. Nếu vào mùa đông sẽ giảm tối đa nhiên liệu lò sưởi.

Thi công chống nóng nhà hàng – khách sạn

Địa chỉ liên hệ:117 Nguyễn Sơn – Phường Gia Thuỵ Q.Long Biên – TP. Hà Nội
Điên thoại : 0889 588 566 – 024 33 606 191

Hotline: 0889 588 566