Sơn cách nhiệt, Tác dụng sơn cách nhiệt

Khi hậu Việt Nam một trong những nước có khí hậu đa dạng nhất thế giới. Do đó việc ổn định nhiệt độ trong nhà rất quan trọng. Nó là cách bảo vệ sức khỏa cho bạn cũng như người  thân trong gia đình. Và như vậy việc sử dụng sản phẩm sơn cách nhiệt của epoog sẽ giúp cải thiện thực sự cho ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm cách nhiệt epoog tính năng

Được mệnh danh là sản phẩm công nghệ: Công nghệ cách nhiệt sử dụng nano tạo lớp phủ lên bề mặt kính, tạo lớp cách nhiệt cho kinh.
Được người sử dụng tin dùng: sản phẩm là chất nỏng trong suốt không màu, không mùi. Do vậy khi phủ lên mặt kính sẽ không làm ảnh hưởng đến độ trong suốt của kính, cùng với đó sản phẩn sơn kính chống nóng không có mui nên sau khi thi công có thể sử dụng ngay.

Sơn cách nhiệt tiết kiệm đúng hay sai?

Sơn cách nhiệt có khả năng chặn nhiệt độ rất tốt. Do đó khí lớp kính đã được phủ lớp cách nhiệt thì sẽ ngăn nhiệt độ từ bên ngoài vào phòng. Cũng vi vậy bạn có thể tiết kiệm được điện năng khi sử dụng điều hòa. Điều hòa trong phòng của bạn không phải chạy ở chế độ công suất cao nữa.

Sơn cách nhiệt và tác dụng  vào đồ vật trong nhà:

Tia cực tím, tia UV.. của anh nắng. Các tia này có thể làm hai đến đô vật trong nhà bạn” Đối với bàn ghế, đồ dùng  trong nhà có thể phai màu do các tia tia nắng có hại gây ra. Vậy muốn bảo vệ căn phòng của mình, đồ đạc nội thất thì hay sử dụng ngay  lớp phủ cách nhiệt cho kính nhà bạn. Do có lớp chắn tia nắng,

Cách hoạt động của sơn cách nhiệt

hoạt động sơn cách nhiệt
Mô phỏng hoạt động sơn kính cách nhiệt

Lớp cách nhiệt là lớp nano được phủ lên bề mặt cần cách nhiệt. Lớp cách nhiệt này có thể ngăn các tia uv có hại, tia cực tim của ánh nắng mặt trời. Tạo ra lớp cách nhiệt hoàn hảo. không làm giảm độ sáng mà chỉ cách nhiệt từ anh nắng bên ngoài.

Lớp cách nhiệt có thể giảm đươc 88% đến 90% nhiệt độ từ mặt trời chiếu vào. Như vậy sản phẩm cách nhiệt có khả năng cách nhiệt tối đa nhiệt độ từ ánh nắng xuyên qua.

ưng dụng cách nhiệt kính
Tòa nhà đã được sơn kính cách nhiệt

Liên hệ thi công sơn chống nóng kính

Địa chỉ: Số 35A, ngõ 117 Nguyễn Sơn – Phường Gia Thuỵ Q.Long Biên – TP. Hà Nội
Điên thoại: 0889 588 566 – 024 33 606 191

Hotline: 0889 588 566