Sơn cách nhiệt kinh – Sơn chống nóng kính là gì?

Sơn chống nóng cho kính là một lớp phủ cách nhiệt trong suốt, không màu, được kiểm tra đầy đủ bởi nhiều quốc gia trên thế giới. Lớp phủ này có độ ổn định quang phổ tuyệt vời, có độ dày chỉ 7- 9 micron, có khả năng ngăn 90% tia UV, giảm 80% tia IR (tia hồng ngoại), giảm 90% tia sáng chói, và có độ cứng là 5H và độ bám dính ở mức cao nhất.

Đặc tính của sơn cách nhiệt cho kính EPOOG

Sản phẩm cách nhiệt có tác dụng cách nhiệt – hấp thụ các tia hồng ngoại gần chặn nhiệt bức xạ, tỷ lệ che chắn hồng ngoại cao tới 80% trở lên,

Sản phẩm sơn chống nóng với hiệu quả cách nhiệt chống nắng rõ ràng.Chăm sóc sức khỏe chống lão hóa thứ hai – che chắn 90% tia cực tím, bảo vệ làn da của ngươi sử dụng và toàn bộ đồ dùng nội thất trong nhà.

1. Sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường

Sơn cách nhiệt cho kính epoog là sản phẩm sơn cách nhiệt gốc nước nên an toàn tuyệt đối với người dùng. Đặc biệt, các thí nghiệm cho thấy sơn an toàn tuyệt đối với cả người già và trẻ em. Ngoài ra, sơn epoog không có mùi, rất thân thiện với môi trường.

2. Hiệu quả và tiết kiệm

Các thử nghiệm và thực tế chứng minh, sơn cách nhiệt kính epoog có khả năng ngăn đến 90% tia UV, 80% tia IR (nguyên nhân chính gây hiện tượng tăng nhiệt trong nhà vào mùa hè).

Sau khi sử dụng sơn kính cách nhiết epoog nhiệt độ trong phòng có thể giảm từ 8 – 130c so với khi chưa sơn. Từ đó giúp tiết kiệm từ 20 – 30% điện năng tiêu thụ từ điều hòa.

3. Sơn kính cách nhiệt Epoog là giải pháp chống nóng có tính thẩm mỹ cao

Sản phẩm sơn cách nhiệt epoog có màu trong suốt do vậy sẽ không làm thay đổi màu kính của bạn. Sơn epoog có khả năng ngăn 90% tia chói nhưng cho phép truyền ánh sáng cao, gần như không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn.

Đặc biệt, với công nghệ sơn dòng chảy độc quyền, giúp tạo nên một lớp phủ trong suốt, phẳng tuyệt đối trên bề mặt kính. Nên sơn epoog được cách chuyên gia đánh giá là giải pháp chống nóng kính có tính thẩm mỹ cao mà các phương pháp khác không có được.

4. Thi công thuận tiện và sạch sẽ

Công nghệ sơn dòng chảy là phương pháp thi công rất đơn giản và thuận tiện, không ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt hàng ngày của bạn hằng ngày. 

Ngoài ra, với công nghệ sơn hiện đại này bạn cũng không phải lo việc mất vệ sinh khi thi công.

5. Các mục đích sử dụng và ứng dụng chính

– Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong cách nhiệt kính và chống tia cực tím của phương tiện, tàu hỏa, máy bay, tàu và các phương tiện khác.

– Được sử dụng trong nhà kính, khách sạn cao cấp, tòa nhà văn phòng, nhà riêng, phòng triển lãm, home stay, resort cao cấp,…

– Được sử dụng trong phòng máy tính, khu vực bảo vệ radar và các nơi khác cần che chắn sóng điện từ, để ngăn chặn sự xâm nhập của sóng điện từ bên ngoài, dẫn đến lỗi thiết bị điện tử, rò rỉ thông tin bí mật và làm hỏng cơ thể con người.
– Nó được sử dụng trong phòng khử trùng tia cực tím của bệnh viện, cơ sở y tế và những nơi khác cần thiết để ngăn chặn tia cực tím.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH EPOOG VIỆT NAM

Cơ sở 1: 35A, Ngõ 117 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở 2: 40/62/13 Phường 2 Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (0243) 360 6191 – 0889 588 566

Email: info.epoog@gmail.com

Hotline: 0889 588 566