Giải pháp chống nóng cho mái che, mái hiên bằng Sơn cách nhiệt EPOOG

Sơn chống nóng cho mái che epoog là giải pháp chống nóng cho mái kính hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ giúp chống nóng, chống nắng hiệu quả, sử dụng sơn cách nhiệt cho kính epoog vẫn đảm bảo đủ ánh sáng tự nhiên cho các không gian cần ánh sáng.

kính chống nóng tòa nhà, có lớp sơn chống nóng

Mái che kính là gì?

Mái che kính được tạo bởi kính cường lực với hệ khung sắt hoặc khung inox cùng với phụ kiện đi kèm. Mái che kính được dùng rộng rãi trong xây dựng kiến trúc nhằm giúp che chắn mưa gió, lấy ánh sáng tự nhiên, ngăn ánh sáng có hại.

Ưu điểm của mái che kính là có độ bền cao, thiết kế đơn giản, kiểu dáng sang trọng, làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho công trình.

Sơn chống nóng mái che là gì?

Sơn chống nóng mái che epoog là một hợp chất trong suốt có khả năng ngăn nóng, ngăn nắng hiệu quả nhờ vào tính năng ngăn tia UVR và tia IRR, nhưng vẫn đảm bảo đủ ánh sáng tự nhiên cho không gian sử dụng mái che.

Sản phẩm sơn cách nhiệt cho kính epoog của công ty TNHH Epoog Việt Nam phân phối độc quyền tại Việt Nam. Sơn epoog giúp ngăn tới 90% tia UVR, 85% tia IRR đồng thời cho phép 76% ánh sáng xuyên qua.

Sơn có gốc nước 100% nên an toàn tuyệt đối với người dùng, khi phủ lên bề mặt kính sẽ tạo một lớp cách nhiệt trên kính, giúp ngăn tia UV, IR, giảm tia sáng chói, chống bám bụi,…

Đặc biệt, sơn gốc nước, trong suốt, nên khi sơn lên bề mặt kính sẽ không làm ảnh hưởng đến màu sắc cũng như độ xuyên sáng của kính.

Nhưng tính năng vượt trội của sơn cách nhiệt kính

  • Với lớp sơn trong suốt sẽ không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn.
  • Sơn cách nhiệt EPOOG có thể che chắn, sang lọc các tia có hại không tốt cho sức khỏe, nàn da như tia cực tím của ánh nắng mặt trời, ngăn chặn nhiệt độ cao của ánh nắng mặt trời chiếu vào.
  • Sơn cách nhiệt kính có thể ngăn tia cực tim xuyên qua mà không ảnh hưởng đến độ sáng của anh nắng.
  • Có tính cách nhiệt nên có thể để nắng xuyên qua mà không lo bị nóng.

Sản phẩm sơn cách nhiệt của tập đoàn EPOOG được ứng dụng vào các sản phẩm mái che cần sự trong suốt.

Ứng dụng sơn chống nóng vào mái hiên tòa nhà . Mái hiên tòa nhà sẽ không bị ảnh hưởng của nóng nắng . Không ảnh hưởng đến vể đẹp thẩm mỹ của mái hiên.

nhà kính có thể sơn chống nóng

Sản phẩm mái che kính cho nhà, giúp làm giảm nhiệt độ
và có thể đón anh nắng mới một cách an toàn

sản phẩm mái hiên kính chống nóng

Ứng dụng sơn chống nóng cho mái hiên nhà

Khách hàng luôn có thể yêu cầu chúng tôi khảo sát, tư vấn cung cấp giải pháp và báo giá tận nơi mà không phải mất thêm chi phí nào. Thông tin cụ thể về sơn cách nhiệt cho kính EPOOG vui lòng liên hệ.

Thi công chống nóng mái hiên:
Địa chỉ liên hệ:117 Nguyễn Sơn – Phường Gia Thuỵ Q.Long Biên – TP. Hà Nội
Điên thoại : 0889 588 566 – 024 33 606 191

Hotline: 0889 588 566