Film cách nhiệt sản phẩm EPOOG cung cấp

Film cách nhiệt cho kính có khả năng Cắt tia UV 100% và giảm 80% Tia nhiệt của ánh sáng mặt trời, tuổi thọ từ 5 – 10 năm. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp cách nhiệt hoàn hỏa cho những không gian mở.

Giới thiệu sản phẩm cách nhiệt cho kính

Sản phẩm film cách nhiệt được làm bằng masterbatch. Có chức năng chống hồng ngoại thân thiện với môi trường. dán kính có chức năng chống hồng ngoại và cách nhiệt cao. Đây là một loại phụ gia nguyên liệu thô và không phủ. Độ nét cao, chông hồng ngoại và cách nhiệt tuyệt vời.

Các đặc tính hiệu suất sản phẩm fiml cách nhiệt

1. Truyền ánh sáng cao

Tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm film chống nóng kính: Độ truyền ánh sáng của kính chắn gió phía trước của xe phải đạt 70% trở lên. Phim cách nhiệt hiệu suất cao của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu này, đáp ứng các yêu cầu truyền ánh sáng cần thiết cho việc lái xe và cải thiện hệ số an toàn khi lái xe.

film cách nhiệt
sản phẩm fiml cách nhiệt

2. Tỷ lệ cách nhiệt cao

Hiệu suất cách nhiệt, là một chỉ số quan trọng để kiểm tra điểm mạnh và điểm yếu của màng cách nhiệt. Sản phẩm này sử dụng vật liệu bán dẫn nano mới. Sản phẩm fiml chống nóng làm môi trường cách nhiệt. Có thể giúp tầm nhìn cực rõ. Sản film chống nóng kính có thể cách nhiệt ở những nới có nhiệt độ cao.

Sản phầm film cách nhiệt có tỷ lệ chặn hồng ngoại của màng cách nhiệt lớn hơn 99% ,  hiệu suất cách nhiệt của sản phẩm đạt mức tối đa.

3. Độ bám dính tốt và tuổi thọ cao

Màng film cách nhiệt sử dụng chất kết dính màng cao cấp có độ bám dính siêu cao làm keo tổng hợp và keo gắn. Sau khi màng cách nhiệt được lắp đặt, nó không bị bong ra và không tạo ra bong bóng, và tuổi thọ có thể đạt 7 năm.

4. film cách nhiệt chống lóa trên xe hơi

Sau khi bộ film cách nhiệt được dán trên xe khách, ánh nắng chói không thể xuyên qua do vậy tạo lên sự thỏa mái cho hành khách và giảm thiểu tai nạn gây ra bởi anh sáng chói.

5. Film cách nhiệt có thể chống cháy nổ

Bộ lớp cách nhiệt được gắn chặt vào bề mặt của kính. Khi xảy ra tai nạn, nó giúp cố định kính vỡ và giảm thương tích cá nhân và thiệt hại tài sản.

6. An toàn và thân thiện với môi trường

Trong quá trình xử lý, màng được làm từ các nguyên liệu thô không độc hại, vô hại và không mùi, màng sau khi hoàn thiện sẽ không tiết ra bất kỳ mùi gi khó chịu như màng kém chất lượng gây ra. film cách nhiệt không có thuốc nhuộm hữu cơ được sử dụng trong màng cách nhiệt. không xảy ra hiện tượng phai màu. Không có hiện tượng quang sai màu hoặc độ lệch thị giác xảy ra trong sản phẩm cách nhiệt.

7. Giảm xuống cấp đồ trang trí nội thất và kéo dài tuổi thọ của xe

Khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp trong một thời gian dài, nội thất của xe sẽ dần bị phai màu và nứt vỡ. Bộ film cách nhiệt có thể ngăn chặn ánh sáng một cách hiệu quả như tia cực tím ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong và các bộ phận bên trong xe, giúp kéo dài tuổi thọ của chiếc xe của bạn.

Hạn chế của film cách nhiệt cho kính

Bất cứ một sản phẩm nào được sử dụng đều có hai mặt là ưu điểm và nhược điểm. Đa phần các cơ sở kinh doanh phim cách nhiệt thường đưa ra tất cả các tác dụng ưu việt của phim mà quên rằng khi người mua hàng sử dụng họ sẽ nhận ra một số hạn chế của phim cách nhiệt.

Một số nhược điểm thường thấy ở các dòng film cách nhiệt là:

– Hạn chế tầm nhìn của người trong xe hoặc trong nhà kính

– Bị lóa khi đi vào buổi tối

– Các mép phim có thể bị oxy hóa theo thời gian

Khi dán phim cách nhiệt cần chú ý đến quy trình kỹ thuật, không dùng các chất khử mạnh để tẩy rửa phim dán kính. Với phim dán kính dành cho kính lái của xe ô tô nên chọn loại tốt nhất, màu sáng hoặc trong suốt, không hạn chế tầm nhìn…

Hotline: 0889 588 566