Giá Sơn cách nhiệt, kẻ chín lạng người nửa cân film cách nhiệt

Từ lâu, khách hàng đã quen thuộc với giá film cách nhiệt với nhiều phân khúc. Khái niệm sơn cách nhiệt được nhiều khách hàng tìm hiểu, quan tâm, so sánh. Ai hơn ai kém, cùng đặt bàn cân “ Giá sơn cách nhiệt kẻ chín lạng, người nửa cân film cách nhiệt”.

>>> Thi công cách nhiệt yếu tố quyết định vẻ đẹp, chất lượng

>>> 7 lí do bạn nên sử dụng sơn cách nhiệt lên kính

1. Thị trường mở, loạn giá phim cách nhiệt

Film cách nhiệt đã không là điều quá xa lạ đối với người tiêu dùng việt. Có thể nói một điều rằng, khi nghĩ tới việc chống nóng kính, chúng ta nhớ tới sản phẩm film cách nhiệt, với những tính năng, tiện dụng.

Tại Việt nam, 100% sản phẩm phim cách nhiệt là sản phẩm nhập khẩu: đến từ nhiều quốc gia: film cách nhiệt Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ, Đức,…

Khoảng giá đa dạng từ 65.000VND/m² tới 2.000.000 VND/m² trải dài với các phân khúc giá rẻ bình dân, trung cấp và cao cấp, đáp ứng mọi thành phần, thu nhập xã hội.

Chất lượng đi kèm với mức giá film cách nhiệt, có thể nói với sản phẩm với mức giá rẻ thì phim cách nhiệt chỉ là cái tên được đặt, khả năng cách nhiệt có thể nói là rất thấp, film có màu tối đánh lừa cảm nhận người tiêu dùng.

Độ bám dính thấp, màu sắc tối, giảm nhiệt được 1-2 °C, khả năng ngăn tia UV, IR ở ngưỡng không. Sản phẩm film cách nhiệt giá rẻ này đã có thời gian được các đại lí tung hô, đánh lừa người tiêu dùng về khả năng cách nhiệt tối ưu nhưng với mức giá vô cùng rẻ.

Hệ quả sau 3-5 tháng sử dụng, film bị bong tróc bề mặt, bề mặt film bị phồng rộp,.. tới đây khách hàng mới nhận quả đắng về những lời hứa hẹn từ đại lí.

Sự việc trên diễn ra trong một thời gian dài, và tới nay dù người tiêu dùng đã cẩn thận hơn trong lựa chọn sản phẩm, nguồn gốc xuất sứ. Nhưng bằng những thủ thuật trong kinh doanh, nhiều đại lí phân phối film cách nhiệt vẫn đánh gục những vị khách hàng cả tin.

Với những sản phẩm có giá cao từ 1-2 triệu, đây thực sự là những sản phẩm film cách nhiệt có tính năng chống nóng, cách nhiệt hiệu quả, có thể kể tới các dòng sản phẩm phim cách nhiệt 3m, film cách nhiệt nnd.

Khả năng ngăn nhiệt 4-7°C, loại bỏ 90% tia UV, 80% tai IR, tuổi thọ lên tới 10 năm… đây là dòng sản phẩm đáp ứng khả năng cách nhiệt hiệu quả.

Nhưng câu hỏi đặt ra tới người tiêu dùng, vậy mức giá từ 1-2 triệu có thật sự phù hợp với những hiệu quả trên ? mức giá có quá cao so với thu nhập người tiêu dùng.

Có thể một hiện trạng hiện nay, nhiều doanh nghiệp, đơn vị nhập khẩu film cách nhiệt từ Trung Quốc, Đài Loan nhưng hô biết thành sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, Đức,… Và tất yếu mức giá cũng được hô biến từ film cách nhiệt giá rẻ thành film cách nhiệt giá tốt chất lượng cao.

Giá sơn cách nhiệt tại Hồ Chí Minh, giá sơn cách nhiệt tại Hà Nội. Hà Nội, Hồ Chí Minh là nơi tập trung các đại lí, nhà phân phối fiml cách nhiệt. Và chính nơi đây tập trung nhiều đại lí, chi nhánh lập lờ trong nguồn gốc sản phẩm.

Vậy mức giá bao nhiêu là đúng với chức năng, hiệu quả của fim cách nhiệt. Với mức giá từ 600.000VND tới 800.000 VND là mức hợp lí của dòng fiml cách nhiệt chính hãng nnd, 3m

Hình ảnh 1: Phim cách mạng, phần thưởng và hình ảnh của bạn.

2. Kẻ chín lạng người nửa cân giữa film cách nhiệt và sơn cách nhiệt

Giá phim cách nhiệt với giá sơn cách nhiệt là những câu hỏi so sánh của người tiêu dùng là tiêu chí hàng đầu trong lựa chọn sử dụng giải pháp cách nhiệt. Sau đây là 5 đánh giá so sánh film cách nhiệt và sơn cách nhiệt.

2.1. Công nghệ mới – sơn cách nhiệt đi ngược lại quan điểm công nghệ film cách nhiệt.

Sơn cách nhiệt là giải pháp khắc phục những thiếu sót từ dòng film cách nhiệt. Công nghệ film cách nhiệt với đặc điểm: film càng tối màu thì hiệu quả cách nhiệt càng cao. Vì vậy dòng phim cách nhiệt thường có màu tím xanh, tím đen, …..

Màu sắc này ảnh hưởng tới màu sắc của kính, làm hạn chế tầm nhìn, cản trở tầm nhìn.

Với sơn cách nhiệt hiện nay có công nghệ mới: sản phẩm cách nhiệt hiệu quả, màu sắc sơn càng giảm. Cho nên sơn kính không làm thay đổi màu sắc, không cản trở tầm nhìn.

Video 1: Công nghệ của họ trong trò chơi điện tử

2.2. Sơn cách nhiệt tuổi thọ lớn, độ bám dính tốt.

Film cách nhiệt được phủ một lớp keo có tính bám dính bề mặt với vật liệu kính, độ bám dính phụ thuộc vào bề mặt của kính, thời gian làm việc của kính với nhiệt độ cao.

Keo có hệ số dãn nở, có tính dẻo khi nắng nóng, keo bị co, cứng với nhiệt độ thấp. Với điều kiện khí hậu Việt Nam, đặc biệt tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc: Hải Phòng, Quảng Ninh,… Fiml có tuổi đời làm việc giảm hơn so với tại khu vực phía nam: Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương,….

Hiện nay tuổi thọ làm việc tốt nhất trong điều kiện khí hậu Việt Nam của film cách nhiệt là 5-7 năm.

Sơn cách nhiệt với công nghệ nano với cỡ hạt micromet tăng khả năng bám dính bề mặt tốt, tích hợp hơn với điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều.

Tuổi thọ làm việc lên tới 18 năm, sơn cách nhiệt đã khẳng định khả năng làm việc so với film cách nhiệt.

2.3. Khả năng chống nóng hiệu quả, vượt trội sơn cách nhiệt

Film cách nhiệt với nhiều lớp phủ lớp phủ ngoài cùng được phủ lên lớp nhôm (Al) có khả năng phản quang. Với khả năng phản quang này, phim cách nhiệt giảm được 4-7 °C. Nhiệt độ trên sẽ giảm dần theo thời gian vì trong môi trường không khí nhôm bị oxi hóa Al2O3.

Sơn cách nhiệt với vật liệu SiO2, SnO hạn chế sự lão hóa của môi trường không khí, từ đó tăng khả năng cách nhiệt với tính ổn định, lâu dài lên tới 15-20 năm.

Video 2: Thử nóng, thử và ăn 10 ° C.

2.4. Đa dạng thi công, giải quyết bài toán thẩm mỹ.

Sự tiện dụng, thi công nhanh là điều mà dòng film cách nhiệt mang lại. Người tiêu dùng dễ dàng sử dụng tự thi công qua các bước thi công fiml cách nhiệt. Sự tính toán trong thi công sẽ giúp tiết kiện giá film cách nhiệt cho ngôi nhà bạn.

Tuy nhiên để có một bề mặt dán film cách nhiệt đẹp, cần có người thợ có kinh nghiệm, thực hành. Vì vậy khách hàng cần cân nhắc để đảm bảo tính thẩm mỹ, tính hiệu quả kinh tế.

Sơn cách nhiệt với các cách thi công: thi công con lăn, thi công phun, thi công sơn dòng chảy,… dễ dàng sử dụng, thi công. Sức căng bề mặt sơn lớn giúp bạn dễ dàng thi công mà không cần thuê thợ. Thi công đơn giản, giúp bạn tiết kiệm chi phí, giá sơn cách nhiệt.

Video 3: Sơn Nước, không màu, không màu, sinh lực

2.5. Mức giá tương đương, hậu mãi đặc biệt từ sơn cách nhiệt

Giá sơn cách nhiệt trên thị trường hiện nay được các đơn vị nhập khẩu, phân phối từ Trung Quốc, Nhật Bản, Canada có mức giá 700.000 VND tới 900.000 VND.

Mức giá sơn cách nhiệt có mức giá cạnh tranh tương đương với film cách nhiệt. Dòng sơn cách nhiệt có mặt tại thị trường 2-3 năm. Sự làm ăn tử tế trong kinh doanh của các đối tác kinh doanh, tạo môi trường ổn định giá,  giá thành đúng với chất lượng, giá trị sản phẩm.

Hiện nay, chế độ hậu mãi của các đơn vị sơn cách nhiệt rất tốt so với film cách nhiệt, khách hàng được hậu mãi sau khi sử dụng với chế độ bảo dưỡng.

Với công ty TNHH epoog Việt Nam, với dòng sản phẩm sơn kính epoog, dịch vụ hậu mãi lên tới 18 năm. Công ty cổ phần Gisoko bảo hành lên tới 10 năm. Sơn Suncoat bảo hành 7 năm,…

3. Uy tín làm nên thương hiệu, sơn cách nhiệt epoog Việt Nam

Ra đời sau so với film cách nhiệt, và một vài đơn vị sơn cách nhiệt. Hiểu rõ được môi trường kinh doanh, làm việc tại Việt Nam. Công ty TNHH epoog Việt Nam được ví là ngôi sao mới nổi, thổi vào luồng gió mới về sự tử tế trong kinh doanh.

Với giá thành niêm yết toàn quốc 860.000 NVD/m². Đây được xem là mức giá tốt nhất trong phân khúc sơn kính cao cấp, với nguyên liệu,  công nghệ nhập khẩu từ canada.

Sơn epoog có khả năng cách nhiệt lên tới 5-8°C, ngăn chặn 90% tia cực tím, 85% tia hồng ngoại, cho phép 76% ánh sáng truyền qua.

Hiểu rõ được vai trò, trách nhiệm giữa doanh nhiệp và sức khỏe, đời sống khách hàng. Sản phẩm sơn gốc nước, không màu, không mùi, an toàn tuyệt đối với người dùng, đặc biệt là đối với người già và trẻ nhỏ.

Công nghệ sơn dòng chảy là bước tiến trong công nghệ hiện nay, đem thẩm mỹ, trải nghiệm sản phẩm tới khách hàng là tốt nhất, giữ nguyên trạng thái chất lượng của kính.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội sơn epoog được nhiều đơn vị, đối tác khách hàng biết tới, quan tâm. Đánh giá cao là đơn vị nhà thầu thi công vượt tiến độ, đám ứng tiêu chuẩn thi công, thi công bền đẹp, an toàn.

Những nguyên tắc vàng trong kinh doanh, từ suy nghĩ tới hành động của tập thể công ty sơn cách nhiệt epoog đã chấp cánh những thành công của công ty trên thị trường. Được người tiêu dùng đánh giá cao sản phẩm, bình chọn là doanh nghiệp tiêu biểu năm 2019.

XEM THÊM:

>>> 15 loại sơn được sử dụng phổ biến tại Việt Nam

>>> Chống nóng giếng trời, 5 giải pháp chống nóng

Hotline: 0889 588 566