SƠN CÁCH NHIỆT EPOOG

GIẢI PHÁP CÁCH NHIỆT ĐẲNG CẤP CHO NGƯỜI TIÊN PHONG

TÌM HIỂU NGAY

   Sơn cách nhiệt cho kính EPOOG là giải pháp cho phép bạn giải quyết tất cả các vấn đề của cửa sổ nhưng vẫn tận hưởng được các tính năng có lợi của ánh sáng mặt trời. Sơn cách nhiệt cho kính EPOOG giúp ngăn chặn ánh sáng hồng ngoại gây ra nhiệt và làm hỏng các tia UV.

   Sơn cách nhiệt EPOOG được sản xuất theo công nghệ và dây truyền sản xuất được nhập khẩu từ CANADA. Sơn 100% gốc nước nên an toàn tuyệt đối với người dùng (kể cả người già, trẻ em và phụ nữ mang thai).

   Với công nghệ sơn dòng chảy tiên tiến, giúp lớp sơn được phủ lên bề mặt kính đều và trong suốt, không gơn sóng, không nhám sạn. Sơn cách nhiệt EPOOG đang là lựa chọn của hàng triệu người dùng trên khắp thế giới.

95.000

Theo số liệu của tổng cục thống kê chỉ tính riêng mảng căn hộ chung cư trong năm 2019 tại Hà Nội có thêm 45.000 căn hộ và TP. HCM là 50.000 căn (trung bình mỗi căn có khoảng 10m2 kính)

95.000

10 m2

950.000 m2

2019

1 Căn hộ chung cư sử dụng 10m2 kính

01

VẬT LIỆU KÍNH 

XU HƯỚNG MỚI-BẮT NHỊP THỜI ĐẠI

95%, 85%, 30%

SƠN CÁCH NHIỆT

GIẢI PHÁP VUA CHỐNG NÓNG CHO KÍNH

02

Ngăn cản 95% tia UV, 85% tia IR, tiết kiệm điện năng điều hòa lên tới 30% là con số ấn tượng mà sơn cách nhiệt đem lại. Với khả năng giảm nhiệt 5-8 độ, tuổi thọ lên tới 18 năm. Sơn cách nhiệt là giải pháp tối ưu kinh tế nhất hiện nay, được xem là giải pháp VUA chống nóng cho kính.

18 năm

5-8 độ C

95% UV

85%IR

+ 12 năm kinh nghiệm: Là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm cách nhiệt cho nhà kính.

03

5 LÍ DO TỚI KHÁCH HÀNG

Uy tín hàng đầu: Chúng tôi luôn mang đến khách hàng những giải pháp tốt nhất dựa trên điều kiện thực tế. Giúp khách hàng trải nghiệm không gian sống an toàn, gần gũi với thiên nhiên.
Chuyên nghiệp: Với đội ngũ thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm làm việc nhanh gọn, sạch sẽ,... thi công toàn quốc. Văn phòng đại diện phủ rộng 3 miền: Bắc, Trung, Nam.
Chất lượng: Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn giải pháp phù hợp với thực tế của kính. Tiết giảm chi phí sơn là thấp nhất với chất lượng và thẩm mỹ tốt nhất.
Nhanh gọn: Tiêu chí nhanh nhưng phải đảm bảo chất lượng luôn được chúng tôi đánh giá rất cao. Hai tiêu chí luôn được chúng tôi thực hiện song song trong mọi dự án. Chúng tôi luôn cam kết hoàn thành dự án trước tiến độ.
CỬA KÍNH CHÍNH DIỆN
MÁI KÍNH
VÁCH KÍNH 
HỆ THỐNG CỬA SỔ

04

4 VỊ TRÍ SƠN KÍNH

05

Feedback khách hàng

Tôi là một Kiến trúc sư, trong quan điểm kiến trúc tôi là một người cầu toàn, cầu toàn vì lợi ích khách hàng. Sự cầu toàn đó được thể hiện trong lựa chọn vật liệu. Tôi đã từng đặt câu hỏi cho sơn kính epoog. Và thuyết phục bởi chất lượng, tính năng, sự an toàn và chống nóng hiệu quả. 

KTS. LÊ QUỐC TOÀN
CEO & Founder ECOHOMES

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

06

Tôi hiện đang có hai cháu đang tuổi ăn, tuổi học. Việc phòng học, phòng ngủ các cháu bị ảnh hưởng bởi nắng nóng, là nguyên nhân khiến tôi lo lắng. Từ khi sử dụng sơn kính Epoog, tôi rất hài lòng, các cháu yên tâm học tập, vợ chồng tôi yên tâm làm việc.

CHỊ LÊ THỊ HÒA
NHÂN VIÊN NGÂN HÀNG

Bản thân mình từn có 5 năm làm nghiên cứu sinh ở Canada, từng sử dụng sản phẩm sơn epoog, một thương hiệu sơn lên kính nổi tiếng Canada. Thật bất ngờ sản phẩm sơn Epoog có mặt tại Việt Nam. Bản thân mình đã sử dụng cho gia đình và đánh giá sản phẩm sản xuất ở Việt Nam nhưng chất lượng không thua kém gì sản phẩm ở Canada

CHỊ KHÁNH HUYỀN
VIETTEL TELOCOM

Cơ sở 1: 35A, Ngõ 117 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

Hotline: (0243) 360 6191 – 0889 588 566

Email: info.epoog@gmail.com

Website:  https://epoog.com/

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn

ĐĂNG KÝ

Thông tin liên hệ

Công Ty EPOOG Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm sơn cách nhiệt chính hãng EPOOG tại khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất và hài lòng quý khách hàng.

Cơ sở 2: 40/62/13 Phường 3, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh