Chống nóng kính mái che

Sơn chống nóng cách nhiệt mái che là gì ?


Sơn chống nóng cách nhiệt là lớp phủ bên ngoài bề mặt kính.
Bề mặt kính thông thường chỉ có tác dụng chắn mưa, gió chưa có tác dụng cách nhiệt. Do vậy bề mặt kính thông thường cân được sơn 1 lớp cách nhiệt để giảm nhiệt và điều hòa nhiệt độ bên trong lớp kính.

Tác dụng của lớp  cách nhiệt kính ?


Lớp cách nhiệt kinh có tác dụng làm giảm nhiệt đô trong nhà. Với lớp sơn phủ ngoài sẽ ngăn chặn tia cực tím, tia có hại từ ánh nắng.
Với lớp phủ bên ngoài. Sơn cách nhiệt kính có thể giảm tới 80 đến 90% nhiệt độ từ bên ngoài. Ngoài ra lớp cách nhiệt có thể ngăn nhiệt độ từ bên trong thoát ra ngoài nhằm đảm bảo ổn định nhiệt độ bên trong.

Ứng dụng sơn chống nóng vào kính mái . Tao ra không gian thoáng , đầy đủ anh sáng mà không lo ánh nắng làm tăng nhiệt độ căn nhà của bạn.

Vì sao nên sử dụng sơn cách nhiệt các mái che ?


Sơn cách nhiệt mái vườn cây trồng : Đối với các cây trồng môi trường là yếu tố quản trọng nhất để đạt được năng xuất cao. Vậy nếu sử dụng lớp sơn cách nhiệt mái che, nhà vườn sẽ đảm bảo ổn định nhiệt độ bên trong nhà vườn. Kích thích sự phát triển của cây trồng. Tăng năng xuất sản phẩm lên mức tối đa.

Sản phẩm chống nóng kinh cho khu vườn. Những cây cần nhiều ánh sáng mà đòi hỏi nhiệt độ thấp.
 Sơn cách nhiệt EPOOG sản phẩm của mọi nhà.


Thân thiện với môi trường : sơn cách nhiệt là sản phẩm thân thiện với môi trường, với những đặc tinh sau đây :
Sơn chống nóng kính không mùi :Không giống những sản phẩm thông thường khác sơn chống nóng kính do EPOOG cung cấp rất an toàn cho người sử dụng.

Thi công chống nóng mái nhà – thi công chống nóng mái kính:
Địa chỉ liên hệ:117 Nguyễn Sơn – Phường Gia Thuỵ Q.Long Biên – TP. Hà Nội
Điên thoại : 0889 588 566 – 024 33 606 191

Hotline: 0889 588 566