Chống nóng kính tòa nhà, khu trung cư, biệt thự

Chống nóng kính tòa nhà, khu trung cư , biệt thự cao cấp

Đối với các tòa nhà, khu trung cư, biệt thự sử dụng kính để tăng view cho các phòng của tòa nhà. Vậy điều lo lắng của người sử dụng chúng là gì ? Tấm kính view có đẹp nhưng vẫn phải dùng rèm để che lại vì cái nắng vậy chúng tôi có giải pháp gì cho bạn hay cho tòa nhà của bạn ?

tòa nhà kính sơn làm mát
Sơn kính chống nóng cách nhiệt làm giảm lượng tiêu thu điện năng 50% cho tất cả tòa nhà. Sử dụng sơn chống nong sẽ làm cho khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng.

EPOOG – Sơn kính cách nhiệt. chúng tôi cung cấp sản phẩm kính cách nhiệt, Sản phẩm của chúng tôi sau khi được phủ một lớp ở bên ngoài có thể chắn 99% các tia cực tím. Đặc biệt ở đây sản phẩm sơn của chúng tôi có độ trong suốt rất cáo, hầu như không có màu, không ảnh hưởng đến tầm nhìn.

sơn chống nóng khu biệt thự
khu biệt thự đươc sử dụng sơn cách nhiệt nên không lo bị nóng.
giam nhiet độ mùa hè
Tòa nhà sử dụng sơn cách nhiệt, sơn chống nóng để giảm nhiệt độ

Tại sao sử dụng cách nhiệt kính cho tòa nhà ?
Làm mát tự nhiên.
Các tòa nhà sử dụng nhiều kính có thể sơn phủ chống nóng. Tính nắng vượt trội lớp phủ sử dụng công nghệ nano đảm bảo rằng giảm tối đa nhiệt độ từ bên ngoài vào, giữu nhiệt độ ở trong phòng ổn định và không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của lớp kính.

An tòa, thân thiện.
Lớp phủ bên ngoài kính giúp chắn 99% các tia cực tim làm tổn hại cho nàn da của bạn. Lớp sơn phủ bên ngoài tạo một màng chắn giữ gìn đô đạc, nội thật trong phòng của bạn không bị hư hai do anh nắng chiếu trực tiếp vào.

Tiết kiệm nhiên liệu.
Sơn chống nóng kinh tạo lớp phủ bên ngoài, tạo lớp cách nhiệt hai chiều. Giảm nhiệt độ trong phòng và không cho nhiệt độ trong phòng thoát ra ngoài. Với tác dụng kép nhân thì việc sử dụng máy điều hòa sẽ giảm tối thiểu. Theo các lần kiểm tra chúng tôi đã chứng minh được sau khi sơn cách nhiệt thì có thể tiết kiệm 30% đến 50% mức tiêu thụ điện năng.

Thi công chống nóng mái hiên:
Địa chỉ liên hệ:117 Nguyễn Sơn – Phường Gia Thuỵ Q.Long Biên – TP. Hà Nội
Điên thoại : 0889 588 566 – 024 33 606 191

Hotline: 0889 588 566